หน้าแรก อัลบั้ม บล็อก เพลง กลุ่ม กิจกรรม หัวข้อ

หาเพื่อน หาแฟน

หน้าแรก คู่มือ

เข้าสู่ระบบ

ชื่อผู้ใช้ :

รหัสผ่าน :

แนะนำแหล่งท่องเที่ยวพม่า โดย สนุกฮอลิเดย์

ทั้งหมด 452 บล็อก  2012-01-27 14:22

บริษัทสนุกฮอลิเดย์ จำกัด ใบอนุญาตเลขที่ 11/060310  ดำเนินงานด้านการท่องเที่ยว  จัดทัวร์เป็นหมู่คณะ ท่องเที่ยวในเชิงกิจกรรม ทัศนศึกษา ดูงาน สัมมนา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ  แพ็คเก็จทัวร์  จำหน่ายตั๋วเครื่องบินและรับจองโรงแรม  ตลอดจนจัดการท่องเที่ยวทางเรือ และเช่ารถ
จากประสบการณ์ ในการทำงานที่ผ่านมา วันนี้เรามีความตั้งใจที่จะพัฒนาทุกอย่างให้ดียิ่งขึ้น จึงได้มีแนวคิด Travel around the world  ได้รวบรวมทีมงานที่มีความรู้และประสบการณ์  สนองตอบตามความต้องการของลูกค้า รวดเร็ว สะดวก และลดความยุ่งยากต่างๆของลูกค้าให้เหลือน้อยที่สุด

ทัวร์พม่า ทัวร์พม่า
• เมืองหลวง : กรุงเนปีดอ
• เมืองใหญ่สุด : ย่างกุ้ง
• ภาษาราชการ : ภาษาพม่า นอกจากภาษาพม่า ซึ่งเป็นภาษาราชการแล้ว พม่ามีภาษาหลักที่ใช้งานในประเทศถึงอีก 18 ภาษา
• สกุลเงิน : จัต
• สหภาพเมียนมาร์ (Union of Myanmar) เป็นประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งชาวตะวันตกเรียกประเทศนี้ว่า Burma จนกระทั่งเมื่อปี พ.ศ. 2532 พม่าได้เปลี่ยนชื่อประเทศเป็น Myanmar ชื่อใหม่นี้เป็นที่ยอมรับจากองค์การสหประชาชาติ แต่บางชาติ เช่น สหรัฐอเมริกา และสหราชอาณาจักร ไม่ยอมรับการเปลี่ยนชื่อนี้ จากไม่ยอมรับรัฐบาลทหารที่เป็นผู้เปลี่ยนชื่อ ปัจจุบันหลายคนใช้คำว่า Myanmar ซึ่งมาจากชื่อประเทศในภาษาพม่าว่า Myanma Naingngandaw และชาวพม่าเรียกชื่อประเทศตนเองว่า บะหม่า
ชาวพม่าได้ชื่อว่า เป็นชนชาติที่ยังยึดมั่นคำสอนในพระพุทธศาสนาอย่างเหนียวแน่ที่สุดชาติหนึ่งในโลก มีการสร้างเจดีย์ พระธาตุ ศาสนสถาน ทั่วทั้งประเทศ ดังนั้นจึงมีปูชนียสถานอันเป็นที่สักการบูชาของชาวพม่า และชาวมอญอยู่เป็นจำนวนมาก แต่ที่นับถือเป็นมหาบูชาสถานสำคัญสูงสุดมีเพียง 5 แห่ง ที่เป็นความใฝ่ฝันของชาวพุทธพม่าว่าครั้งหนึ่งในชีวิตควรได้เดินทางไป สักการบูชาให้ครบทั้ง 5 แห่ง จึงจะนอนตายตาหลับหรือได้ขึ้นสวรรค์ มหาบูชาสถานทั้ง 5 แห่งนี้ได้แก

ท่านที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการเดินทาง กับแพคเกจทัวร์พม่ากับเราได้ตลอดเวลาทำการทัวร์พม่าที่หลากหลายตอบสนองทุกความต้องการของท่าน พร้อมความทันสมัย และบริการอันดีเลิศของฝ่ายสำรองที่นั่งสายการบินที่เดินทางไปพม่า บริษัททัวร์ของเรา เชี่ยวชาญด้านทัวร์พม่าแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม หากท่านสนใจทัวร์พม่าราคาถูกคลิ๊กดูรายละเอียด ท่านที่สนใจเดินทางไปท่องเที่ยวพม่ากับแพคเกจทัวร์ของบริษัทเราท่านสามารถทำการจองได้ทางหน้าเว็บไซต์ บริษัทของเรารับจัดโปรแกรมเดินทางไปทัวร์พม่าหลากหลายเส้นทาง ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไปในรูปแบบแพคเกจทัวร์พม่าในราคาที่ บริษัทของเรามีผู้ชำนาญเส้นทางทัวร์พม่าเราจัดทัวร์พม่า ราคาถูก ประหยัด เที่ยวครบทุกสถานที่สำคัญๆ โปรโมชั่นพิเศษ กับทัวร์พม่าราคาถูกสุดพิเศษ ไปสถานที่ต่างๆ ตามรอยประวัติศาสตร์ฮ่องกงดังๆมากมาย

แนะนำโปรแกรมทัวร์พม่า


ติดต่อสอบถามโปรแกรมทัวร์ทัวร์พม่าได้ที่

02-5783-907-8
บริษัท สนุกฮอลิเดย์ จำกัด

http://www.sanookholiday.com/ทัวร์พม่าทัวร์พม่าเที่ยวพม่า ทัวร์พม่า แบบมีคุณภาพ ในราคามิตรภาพกับบริษัททัวร์พม่า ที่ชำนาญเส้นทางทัวร์พม่า ยอดขายทัวร์พม่า อันดับ ต้นๆของเมื่องไทย จองเลย คุ้ม
Our Vision: Prestige Travel Atmost Quality
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/06310
www.sanookholiday.com
88/50 หมู่บ้านคาซ่าซิตี้ 2 สุคนธสวัสดิ์ แขวงราดพร้าว เขตราดพร้าว กรุงเทพ 10230
Tel +66 2 5783907 Fax +66 2 5783909 Hotlines: +66 2 5783907 /+66 2 5783908
E-mail address : op1@sanookholiday.com

แชร์ รายงาน